Cách xem lá số tử vi chuẩn xác đến từng milimet

Cách xem lá số tử vi chuẩn xác đến từng milimet
26 Tháng Mười Một, 2018 Sunflower 0Comments

5 (100%) 1 vote

Bất kỳ ai trong cuộc sống đều muốn biết trước vận mệnh của mình để tránh những điều xấu, điều tốt thì hướng đến để bản thân tự tin hơn. Chính vì thế họ thường tìm đến tử vi theo ngày, theo tháng, trọn đời… Tử vi là bộ môn rất khó nhưng để có những hiểu biết thông thường thì cũng không phải là khó. Cùng tìm hiểu cách xem lá số tử vi chuẩn xác đến từng milimet ở bài viết dưới đây nhé!

Lấy lá số tử vi làm gì?

Cách xem lá số tử vi chuẩn xác đến từng milimet

  • Nếu như muốn xem về tương lai, vận hạn theo các năm thì lấy lá số tử vi trọn đời để bình giải một cách chi tiết cụ thể cho bạn. Lá số tử vi sẽ căn cứ chủ yếu vào ngày, giờ, tháng, năm sinh, càng cụ thể và chính xác thì luận giải càng đúng.
  • Thông tin mang tính chất tham khảo nhưng nhìn chung sẽ hướng bản thân đến điều tốt, tránh điều xấu làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn rất nhiều.

Cách xem lá số tử vị chuẩn xác

  • Thường thì để xem được tử vi, người ta sẽ phải dự vào ngày, giờ, tháng, năm sinh theo âm lịch và hiện nay cũng có áp dụng theo dương lịch. Muốn lập được một lá số tử vi đòi hỏi phải có nguyên tắc rõ ràng theo một hệ thống cụ thể. Tuy nhiên, bắt được một lá số tử vi thì dễ nhưng để giải được lá số đó thì đòi hỏi kinh nghiệm, trình độ và cơ duyên của người giải đoán.
  • Lá số tử vi trọn đời sẽ giải đáp được trọn vẹn về cung bản mệnh, cha mẹ, vợ chồng, phúc đức, công danh sự nghiệp, cha mẹ, vợ chồng, nhà cửa, tiền tài, anh chị em, con cái, quan hệ xã hội, sức khỏe, đồng nghiệp – bạn bè…
  • Trong 12 con giáp thì con giáp nào cũng có những điều trên chi phối và ảnh hưởng. Vì cuộc sống là chúng ta đang sống xung quanh những điều vừa kể ở trên. Tuy nhiên, ở 12 cung trên thì phụ nữ sẽ chú trọng đến cung phu thê, đàn ông thì là cung sự nghiệp. Việc xem lá số tử vi không chỉ hướng đến tương lai bạn giàu hay nghèo, thọ hay không mà còn biết rõ bản thân mình là ai, mối quan hệ với bạn bè đồng nghiệp, vị trí của mình ở xã hội này.
  • Nếu luận giải một cách chính xác về lá số tử vi của mình thì hãy thử tham khảo thêm lá số tử vi của người thân để tìm được đáp án chuẩn xác, chi tiết đến từng milimet nhất. Ngoài lá số tử vi 12 con giáp còn có lá số tử vi 12 cung hoàng đạo.

Cách xem lá số tử vi chuẩn xác đến từng milimet

  • Cách xem lá số tử vi được nhiều người quan tâm vì nó được xem như chính là tấm gương soi chính mình, chiếu rọi cái thầm kín, sâu xa của bản thân. Đừng ngại việc mình bắt phải một lá số xấu, vì xấu nếu biết trước cũng sẽ có cách hóa giải nếu gặp thầy có năng lực cao tay. Cũng đừng vội mừng kho có một lá số tốt, một vấn đề lúc nào cũng có 2 mặt của nó, việc bạn cần làm là thừa nhận đó như một điều hiển nhiên, không quá bi lụy, phụ thuộc để tâm mình thanh thản, vô tư.
  • Không ai khổ mãi và cũng không ai giàu lâu nên mặc dù sinh cùng thời điểm, lá số tử vi như nhau nhưng liệu cuộc đời của họ có giống nhau không? Câu trả lời chắc chắn là không? Chính vì thế cách xem lá số tử vi cũng rất quan trọng, nó phụ thuộc vào 12 cung.
  • Để có thể xem lá số tử vi chuẩn xác cần hội tụ đủ 3 yếu tố sau: trí nhớ, trực giác, kinh nghiệm. Để có được 3 yếu tố này cần căn cứ vào tài liệu của giới chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực tử vi như Tử vi đẩu số của Văn Đằng Thái Thứ Lang, Tử vi hàm số của Nguyễn Phát Lộc, Tử vi đẩu số kinh điển của Phan Tử Ngư… Tại đây, nhiều hệ thống thuật toán mới nhất để cung cấp và giải đoán lá số tử vi cũng vô cùng chi tiết và chính xác đến từng milimet.

Hy vọng, với những cách xem lá số tử vi chuẩn xác trên từng milimet mà chúng tôi chia sẻ đến bạn sẽ giúp bạn vận dụng được tài lộc, vận cát trời cho, chuyển xấu thành tốt để công việc, danh lợi đuề huề, con cái ngoan ngoãn, gia đình hạnh phúc và có một cuộc sống như mơ ước. Chúc bạn luôn gặp nhiều niềm vui và may mắn!

Sunflowertrails.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *